1UZ-FE IN BENZ W126
 

3S BEAM IN TOYOTA T141
 

HONDA PCX 125i TURBO KIT
 

SUZUKI SWIFT TURBO KIT
 

2JZ-GE VVTi IN BENZ W124
 You are visitor no.
143,876 

Login | View Cart

 

 

แทนเช็กเทอร์โบ


garage1


turcomatic

   TURBODYNAMIC.

             ศูนย์บริการเทอร์โบชาร์จเจอร์ครบวงจร

                  มาตราฐานสูงสุดจาก  ITALY

   บริษัทฯมีความพร้อมด้านงาน เทอร์โบ โดยเฉพาะ เช่น ซ่อมเทอร์โบ โมดิฟายเทอร์โบ (Hybrid) ติดตั้งเทอร์โบ และงานเทอร์โบอื่นๆ บุคลากรของเรามีประสบการณ์ทางด้านงาน เทอร์โบ โดยตรง และยังได้รับการอบรมในส่วนของเทคนิคขั้นสูงทั้ง การสนับสนุนด้านข้อมูลรายละเอียดของเทอร์โบรุ่นต่างๆ เพิ่มเติมจากบริษัทผู้ผลิต เทอร์โบชาร์จเจอร์ และ อะไหล่เทอร์โบ จากประเทศ Italy,UK,USA,Japan รวมถึงได้รับการฝึกสอนการใช้งาน เครื่องบาลานซ์ แกนโรเตอร์ TurboMatic และเครื่องบาลานซ์ ความเร็วสูง MRV1 โดยตรงจาก Italy เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการ ตรวจเช็คเทอร์โบ ซึ่ง เครื่องตรวจเช็คเทอร์โบ ดังกล่าว เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัยที่สุด เป็นที่ยอมรับในเรื่องมาตราฐานการ ซ่อมเทอร์โบ และตรวจเช็ค เทียบเท่ากับประเทศ ผู้ผลิตเทอร์โบ ยี่ห้อชั้นนำทั่วโลก และนอกจากนั้นยังมีเหตุผลอื่นที่ท่านควรมอบความไว้วางใจเรื่องงานเทอร์โบให้ กับเรา

  1. บุคลากรของเราสามารถให้คำปรึกษาติดตั้งเทอร์โบ ซ่อมเทอร์โบ ตรวจเช็คเทอร์โบได้ทั้งในส่วนของ เครื่องยนต์เทอร์โบ  และทุกเรื่องที่เกี่ยวกับรถยนต์ของท่าน มิได้ตั้งเป้าว่าจะต้องเป็นปัญหาที่ เทอร์โบ เพียงอย่างเดียวเสมอ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะหาปัญหาที่เกิดกับรถท่านได้ตรงจุดที่สุด

  2. ไม่ว่าจะเป็นงาน ถอดประกอบเทอร์โบ ตรวจเช็คระบบเทอรืโบ ซ่อมเทอร์โบ ติดตั้งเทอร์โบ ทั้งตรงรุ่นและเปลี่ยนใหม่หรือไม่ตรงรุ่น รถของท่านก็จะจอดทำที่เดียวตลอดไม่มีการเคลื่อนย้ายไปที่อื่นใดทั้งสิ้น ท่านสามารถ ตรวจเช็คเทอร์โบ และมองเห็นการทำงานได้อย่างโปร่งใส่ ละเอียด และยังมั่นใจได้ว่าช่างที่ ซ่อมเทอร์โบ หรือประกอบเข้ากับรถของท่าน คือมืออาชีพทางด้านนี้จริง ในทุกขั้นตอนการทำงาน 

   3. บริษัทรับ ซ่อมเทอร์โบ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ไม่ว่าเทอร์โบที่ใช้ชุดกลางแบบบูช ( Journal Bearing Turbo) หรือเทอร์โบที่ใช้ชุดกลางแบบลูกปืน ( Ball Bearing Turbo )โดยใช้อะไหล่เทอร์โบแท้ จากโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล นอกจาก ซ่อมเทอร์โบ แล้ว ทางบริษัทเรายังสามารถปรับแต่งเทอร์โบ ( Turbohybrid ) อัพเกรตเทอร์โบ หรือ ดัดแปลงเทอร์โบ ไปจากรูปแบบเดิม เพื่อให้เทอร์โบได้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้นตามความต้องการของท่านทุกรูปแบบ โดยยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานทุกขั้นตอนเช่นเดียวกับโรงงานผู้ผลิต

  4. เมื่องานแล้วเสร็จและส่งมอบไปแล้ว ถ้าเกิดปัญหาในภายหลัง ด้วยเหตุใดๆก็ตาม ทางเราสามารถจะเช็คประวัติของรถ หรือ เทอร์โบลูกนั้นๆ โดยนำรถของท่านกลับมาตรวจเช็คซ้ำ เพื่อให้รู้แน่ว่า ปัญหาเทอร์โบ เกิดจากจุดใดและด้วยเหตุใด จากบุคลากรและทีมงานช่างมืออาชีพของเราโดยตรง เพื่อตัดปัญหาการโยนความรับผิดชอบว่าเกิดจากการประกอบติดตั้ง หรือตัวเทอร์โบเอง

  5. เราเป็น ศูนย์ซ่อมเทอร์โบ เพียงแห่งเดียวใน ประเทศไทย ที่สามารถตรวจ วิเคราะห์ปัญหาเทอร์โบ และ ซ่อมเทอร์โบ โดยมีเครื่องมือตรวจเช็คทั้ง บาลานซ์โรเตอร์ ( Turbo Mattic ) และบาลานซ์ความเร็วสูง ( MRV1 ) รวมถึงการให้คำปรึกษาในการปรับแต่ง เปลี่ยนแปลง ติดตั้ง ปรับจูนเครื่องยนต์และอื่นๆ จนรถแล้วเสร็จในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพในที่ๆเดียว ทั้งเครื่อง เบ็นซิลเทอร์โบ และ ดีเซลเทอร์โบ ลดปัญหากวนใจกับงานบริการหลังการ ขายเทอร์โบ และ ซ่อมเทอร์โบ สะดวกแก่ท่านเจ้าของรถทุกๆด้าน ในที่แห่งเดียว

   ดังนั้น เราจึงเป็น ศูนย์บริการเทอร์โบ เพียงแห่งเดียวที่มี ความพร้อม และ ทันสมัย ที่สุดในทุกๆด้านที่เกี่ยวข้องกับงาน เทอร์โบชาร์จเจอร์  จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเทอร์โบทุกลูกที่ผ่านการซ่อม ตรวจเช็ค และ จำหน่าย หรือ ติดตั้ง จากเราจะได้ มาตราฐาน และอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

    แนะนำเพิ่มเติมเรื่องที่ควรรู้ หน้า UPDATE >Q&A

  - ทำไมเทอร์โบถึงต้องมีการ บาล้านซ์เทอร์โบ ?

  - การ ซ่อมเทอร์โบ ให้ได้ประสิทธิภาพและทนทานทำอย่างไร ?

                     มั่นใจในมาตราฐาน มั่นใจเทอร์โบไดนามิค   

   
PROJECT
1UZ-FE IN BENZ W126

DETAIL
...
       

Copyright 2007 Design & Services by Headworks Design Co., Ltd.